Tầm quan trọng đường Nguyễn Xiển mở rộng

Đường Nguyễn Xiển hội tụ rất nhiều dự án bất động sản quy mô đáng kể phải nói tới khu căn hộ Masteri Centre Point nằm trong đại đô thị Vinhomes Grand Park. Vốn dĩ tuyến đường này rất sầm uất với nhiều tiện ích về thương mại dịch vụ, giáo dục, y tế nên mật độ phương tiện di chuyển qua đây rất lớn. Trong tương lai, khi đại đô thị Grand Park hoàn thiện thì cư dân về đây sinh sống đông đúc nên việc mở rộng tuyến đường này là rất cần thiết.

Giới thiệu về đường Nguyễn Xiển

Đường Nguyễn Xiển tọa lạc tại khu vực phía Đông Quận 9, với nhiều tuyến đường lớn xung quanh như Nguyễn Văn Tăng, Võ Chí Công, Nguyễn Duy Trinh… Nguyễn Xiển tiếp giáp với nhiều tuyến đường khác và sở hữu địa hình thuận lợi: Phía Bắc giáp đường Nguyễn Duy Trinh, Cảng Cát Lái;  Phía Tây giáp Long Thạnh Mỹ và Tăng Nhơn Phú A; Phía Nam giáp quốc lộ 1A và phía Bắc có tầm nhìn ra sông Đồng Nai.

Hạ tầng giao thông của đường Nguyễn Xiển khá tốt với hai làn đường rộng, bề mặt được trải nhựa, không có các vết nứt nghiêm trọng, thuận lợi cho việc lưu thông xe cộ và xây dựng công trình. Đường Nguyễn Xiển không quá dài, bắt đầu từ quốc lộ 1A và kết thúc tại ngã giao với đường Nguyễn Duy Trinh, là một trong những tuyến đường trọng điểm tại khu vực phía Đông của quận 9.

Mặc dù cơ sở hạ tầng không được trang bị hàng đầu khu vực về mặt hiện đại nhưng đường Nguyễn Xiển vẫn đáp ứng đầy đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của cư dân. Khắp tuyến đường có nhiều công ty hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau để hỗ trợ công việc và sinh sống.

Tiềm năng bất động sản

Nhờ vị trí gần sông, tầm nhìn rộng ra sông Đồng Nai, đường Nguyễn Xiển có tiềm năng lớn cho việc phát triển các dự án chung cư cao tầng hoặc các khu vui chơi có tầm nhìn hướng ra sông. Hoặc nếu quyết định đầu tư vào các dự án tương tự, người đầu tư có thể thu lợi nhuận khá lớn. Một điểm hạn chế nhỏ của vị trí địa lý của đường Nguyễn Xiển là không nằm trong trung tâm của quận 9, nên tốc độ đô thị hóa chưa cao.

Xét về khả năng kết nối giao thông, tiềm năng bất động sản của đường Nguyễn Xiển, quận 9 được đánh giá cao với sự liên kết với nhiều tuyến đường lớn và điểm trọng yếu trong khu vực. Đặc biệt, việc kết nối trực tiếp với quốc lộ 1A mang lại lợi ích to lớn cho việc vận chuyển vật liệu xây dựng, đồng thời tạo ra tiềm năng lớn để phát triển và tăng giá trị bất động sản trong tương lai. Chắc chắn rằng các phần đầu của đường Nguyễn Xiển sẽ mang lại giá trị bất động sản khá cao.

Bên cạnh đó, dự án xây dựng Thành Phố phía Đông, Thủ Đức và quận 9 được xác định như một trung tâm phát triển mới. Điều này hứa hẹn sự mở rộng và phát triển mạnh mẽ của quận 9 cũng như các khu vực lân cận. Do đó, bất động sản ở quận 9 nói chung, và đường Nguyễn Xiển nói riêng, sẽ có nhiều cơ hội phát triển tích cực trong tương lai.

Masteri Centre Point được phát triển với mục tiêu trở thành hình mẫu tổ ấm chuẩn mực mới của một cộng đồng cư dân tinh hoa. Đây là khu compound cao cấp nhất, sở hữu nhiều ưu thế nổi bật như chất lượng hoàn thiện vượt trội, tiện ích đẳng cấp riêng tư, bàn giao đầy đủ trang thiết bị quốc tế, mang đến cho cư dân một không gian sống thư giãn, tiện nghi như đang trong kỳ nghỉ dưỡng ngay tại chính ngôi nhà của mình…Dự án sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay tuyến đường Nguyễn Xiển, nằm khu vực được đầu tư mạnh mẽ về giao thông, hạ tầng đồng bộ, tiện ích chỉnh chu và hiện đại, không gian sống xanh Masteri Centre Point xứng đáng là sự lựa chọn an cư – đầu tư lý tưởng mà quý khách đang tìm kiếm tại khu Đông Sài Gòn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *