Tiến Độ Masteri Centre Point

Nằm ngay tại vị trí trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park, Masteri Centre Point là khu compound duy nhất khu Đông Sài Gòn và được xem là khu căn hộ cao cấp, sở hữu nhiều ưu thế nổi bật như sở hữu tọa độ kim cương đắt giá, tiện ích riêng tư đẳng cấp, đặc biệt là tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao đầy đủ trang thiết bị quốc tế.

Chất lượng bàn giao cao cấp đầy đủ nhất

Hơn 2.000 căn hộ tại 5 tòa tháp của khu căn hộ cao cấp Masteri Centre Point đã được bàn giao ngay thời điểm cuối năm 2023. Các căn hộ được thiết kế đa dạng từ một đến ba phòng ngủ với “chất lượng bàn giao cao cấp, đầy đủ nhất”.

Những cư dân nhận sẽ rất hân hoan vui mừng và đánh giá cao chất lượng bàn giao từ phía chủ đầu. Có 2 điểm ấn tượng trong thiết kế khu căn hộ này đó là sự chăm chút, tỉ mỉ, đến những chi tiết nhỏ nhất đều được tính toán và lắp đặt rất tinh tế, chẳng hạn như lưới hoa văn tại logia (là phần hành lang hướng ra phía ngoài và được xây âm vào bên trong mặt bằng nhà) rất đẹp, mà không dự án nào có. Thứ hai chính là yếu tố compound riêng tư, sống tại đây tôi rất yên tâm, cảm thấy an toàn.

 

Theo đó, sảnh chính được thiết kế sang trọng với trần cao 6m, số lượng thang máy nhiều, hành lang rộng đến 1,8m, không gian căn hộ được bố trí tối ưu và khoa học… tất cả nhằm đảm bảo chất lượng “sống tốt nhất, sướng nhất” cho cộng đồng cư dân.

Đặc biệt, các căn hộ khi bàn giao đều đã được hoàn thiện hệ tủ bếp, lắp đặt sẵn toàn bộ trang thiết bị liền tường chọn lọc từ thương hiệu quốc tế cao cấp như Hafele, Kohler, Gessi, Ferroli… sẵn sàng cho cư dân dọn về tổ ấm mới.

Tiện nghi sống nổi bật

Theo nhận định của cư dân, không gian tiện ích nội – ngoại khu cũng là một trong những tiện nghi sống nổi bật của cộng đồng cư dân Masteri Centre Point. Bước chân khỏi căn hộ riêng, các cư dân sẽ vừa được sử dụng loạt tiện ích nội khu đẳng cấp, riêng tư, vừa dễ dàng tiếp cận chuỗi tiện ích 360 độ từ học tập, làm việc, chăm sóc sức khỏe đến giải trí với hệ sinh thái Vincom Megamall, Vinmec, Vinschool, đại công viên 36ha…

Bên cạnh không gian sống, giá trị tăng thêm được cộng đồng cư dân đánh giá rất cao phải kể đến là các dịch vụ cao cấp đến từ đội ngũ ban quản lý chuyên nghiệp của Masterise Property Management. Mọi dịch vụ quản lý và vận hành đều được đào tạo bài bản bởi chuyên gia quốc tế, mang đến trải nghiệm sống khác biệt cho cộng đồng cư dân.

Masteri Centre Point được kiến tạo bởi Masterise Homes cùng đội ngũ đối tác hàng đầu thế giới, đơn vị này luôn mong muốn mang đến giá trị khác biệt, tiên phong chuẩn mực sống sang cho thị trường bất động sản Việt Nam. Sự kiện bàn giao là cột mốc quan trọng của dự án, chính thức xác lập chuẩn sống cao cấp nhất khu Đông Sài Gòn.

Chủ đầu tư cũng cam kết mang đến những đặc quyền trải nghiệm cùng chuẩn sống mới đẳng cấp quốc tế, cùng dựng xây cộng đồng cư dân ưu tú, sống sướng nhất Grand Park.

Theo Masterise Homes, đây là dự án thứ 5 của doanh nghiệp chính thức bàn giao đến cư dân trong năm 2023, minh chứng năng lực vượt trội và hiện thực hóa cam kết kiến tạo những công trình biểu tượng và phong cách sống khác biệt cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *