Masteri Centre Point thu hút nhà đầu tư với chính sách tăng thu nhập thụ động

Chính sách bán hàng hấp dẫn, cộng hưởng với cuộc sống đắt đỏ , chính là lý do khiến Masteri Centre Point Quận 9, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư và người mua bất động sản.

 • Báo cáo mới nhất từ CBRE cho thấy nhu cầu tại TP.HCM ngày càng tăng. Khu phía Đông là nơi tập trung nguồn cung căn hộ mới, với hơn 80% nguồn cung đến từ thị trấn Thủ Đức. Điều đáng chú ý ngay khi các nhà đầu tư áp dụng thay đổi chính sách ưu đãi giúp họ dễ dàng tiếp cận giá bán , số lượng bán ra tại TP.HCM trong quý II đã lớn hơn số lượng căn hộ mới được bán trong quý.
 • Tại Thủ Đức, một trong những “điểm sáng” Masteri Centre Point – dự án tọa lạc ngay trung tâm đô thị Grand Park, được tạo ra bởi nhà phát triển hạng sang Masterise Homes.

Hấp lực từ “đòn bẩy” tài chính kép

 • Khi chốt căn hộ 2 phòng ngủ tại Masteri Point, chị Bích Hằng, 38 tuổi, sống tại TP.HCM, chia sẻ dù đã “nhắm tới” dự án từ lâu , chị đã tiêu số tiền mà bây giờ chính sách bán hàngi lúc bấy giờ quá nhiều điểm hấp dẫn
 • Điểm khiến chị Hằng ấn tượng chính là giải pháp quyên góp thu nhập ” trong truyện ngắn “Toàn Thắng” công bố vào tháng 9 năm 2023.
 • Cụ thể, đối với khách hàng chọn mua nhà vào thời điểm đó, Masterise Homes đồng ý trả giá thuê hàng tháng trong thời gian vài năm, với mức lợi nhuận cao gấp khoảng 3 lần lãi suất tiết kiệm ngân hàng.

 • Chẳng hạn, với căn hộ 2 phòng ngủ mà chij sở hữu ( mức giá cho thuê trung bình là 13,5 triệu đồng/tháng trên thị trường), chị Hằng sẽ nhận được tiền thuê hàng tháng cao hơn mức bình thường và được “thưởng ” thời gian lên tới 2 năm.
 • “Với Masteri Centre Point, tôi chỉ phải trả 20% để trở thành chủ sở hữu căn hộ cao cấp, được hỗ trợ lãi suất đến năm 2025 trước khi phải trả lãi. chưa kể rằng căn hộ đã được giao kèm vest, tất cả các thương hiệu lớn , tôi không phải đầu tư thêm mà tôi đã nhận được thu nhập tích lũy”, chị Hằng chia sẻ
 • Có thể kiếm được thu nhập hàng tháng thông qua Masterise, đồng thời sở hữu một căn hộ để kiếm lợi nhuận trong tương lai, chị Hằng đây là “một mũi tên trúng hai con nhạn”.
 • Kết hợp với cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại hơn và tiềm năng của khu vực phía đông, càng tin chắc rằng Masteri Centre Point sẽ đạt được tỷ suất lợi nhuận cao.

Sức hút từ không gian sống đắt giá

 • Toạ lạc tại cửa ngõ khu đông TP.HCM, gần trạm Metro số 1, kết nối dễ dàng đến các tuyến giao thông trọng điểm như: đường Vành đai 2, Vành đai 3, Bến xe miền Đông mới, sân bay quốc tế Long Thành, Làng Đại học Quốc Gia, Khu Công nghệ cao… Masteri Quận 9 là một trong số ít dự án sở hữu vị trí chiến lược về kinh tế và địa lý tại trung tâm quận 9.
 • Ngoài việc ghi điểm bởi tọa độ Masteri Centre Point còn tạo nên đẳng cấp sống mới. Trong bối cảnh sức khỏe toàn diện và sức khỏe tinh thần thần xuất hiện ngày càng nhiều trong danh sách từ khóa của tầng lớp trung lưu khi lựa chọn nhà ở, Masterise Homes dành phần lớn diện tích Masteri Centre Point với không gian xanh và không gian tiện ích. thoáng đãng để cư dân có thể tái tạo năng lượng thể chất và tinh thần hàng ngày.

 • Đặc biệt, Masteri Centre Point được thiết kế theo mô hình phức hợp, giúp mở ra một cuộc sống an ninh và riêng tư. Ngoài ra, tổ hợp chung cư có tầm nhìn toàn diện ra Công viên Ánh sáng rộng 36 ha, Sông Đồng Nai và Sông Tắc, từ đó tăng thêm cảm hứng cho chủ sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *