Chủ đầu tư dự án Masteri Centre Point – Masterise Homes mang phong cách sống chuẩn quốc tế tại các dự án cao cấp

Với tiềm lực tài chính đặc biệt và tầm nhìn xa về bất động sản chuyên nghiệp, Masterise Homes – chủ đầu tư dự án Masteri Centre Point khẳng định phong cách sống chuẩn quốc tế tại những dự án cao cấp tọa lạc tại hai thành phố lớn nhất đất nước.

Kiên định mục tiêu nâng tầm phong cách sống quốc tế

 • Ngày nay, chân dung của người mua bất động sản được làm phong phú thêm nhờ những căn hộ giá trị cao về mặt giá trị và từ cộng đồng cư dân văn minh.

 • Ở nhiều thành phố trên thế giới, có những thành phố mang những giá trị sống riêng biệt tọa lạc tại một khu vực hoặc đơn giản là trong một tòa nhà.
 • Ví dụ: Dubai với Palm Island Villas, Hong Kong với The Peak, Deep Water Bay, London với One Hype Park hoặc vùng Sagaponack – ngôi làng triệu đô ở Hoa Kỳ … là nơi hội tụ những người thành công.
 • Khi tiêu chí tận hưởng cuộc sống tại Việt Nam ngày một gia tăng, có sự tương đồng với những quốc gia phát triển, một căn nhà lý tưởng không chỉ bởi địa thế, không gian mà còn phải đáp ứng được sự khắt khe trong chất lượng dịch vụ, đem đến những giá trị tinh thần, và niềm tự hào cho thành viên trong cộng đồng tinh hoa đó.
 • Tại Việt Nam, Masterise Homes là nhà phát triển bất động sản cao cấp với tầm nhìn là tạo ra những cộng đồng thịnh vượng, cũng như phát triển các dự án bất động sản đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.
 • Các dự án do Masterise Homes phát triển như: Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú hay Millennium đều có cộng đồng có sự kết nối , tạo nên phong cách sống hiện đại cho cư dân sinh sống tại đây.
 • Mang chiều sâu cho một không gian sống, các dự án do Masterise Homes phát triển là những sản phẩm kiến trúc, nhà ở thời thượng, văn minh, chất lượng quốc tế.

Đội ngũ nhân viên cao cấp có kinh nghiệm quốc tế

 • Masterise Homes cho biết họ có đủ tiềm lực tài chính và tầm nhìn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tiêu chuẩn quốc tế này đạt được nhờ đội ngũ giám đốc của công ty được tuyển dụng từ khắp nơi trên thế giới và nhân viên Việt Nam có kinh nghiệm làm việc tại các công ty bất động sản quốc tế như Úc, Anh và Hồng Kông DuBai,… Masterise Homes cung cấp đủ phạm vi để các đối tác quốc tế tìm kiếm cơ hội hợp tác.

 • Trong số các đối tác quốc tế chia sẻ các giá trị chung được tận tâm nhằm mang đến cho cư dân một phong cách đạt tiêu chuẩn cao nhất, chúng tôi có thể trích dẫn: Tập đoàn Thiết kế Atkins, tư vấn kỹ thuật và quản lý hàng đầu thế giới;Công ty thiết kế cảnh quan Land Sculptor Thái Lan;Tange Associates công ty thiết kế kiến trúc đô thị nổi tiếng với các dự án nổi tiếng như Cung thể thao Olympic Tokyo, Tòa thị chính Tokyo, Sân vận động Quốc gia Yoyogi – công trình kiến trúc đẹp nhất của thế kỷ 20 ; Tập đoàn thiết kế cảnh quan Belt Collins Hồng Kông…

Phong cách sống tiêu chuẩn quốc tế tại các dự án cao cấp

 • Minh chứng cho chất lượng của các dự án mang thương hiệu Masters Homes, dự án Masteri Centre Point sắp ra mắt, thể hiện rõ tiêu chuẩn sống và tầm nhìn quốc tế của chủ đầu tư.
 • Tạo nên sự khác biệt tại TP.HCM, Căn Hộ Masteri Centre Point được xây dựng bởi Masterise Homes theo dạng tổ hợp chung cư , tọa lạc hoàn toàn tại khu đô thị Vinhome Grand Park, quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

 • Bên cạnh vị trí đắc địa và thiết kế độc đáo, chủ sở hữu Masteri Centre Point còn được tận hưởng toàn bộ tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, tiện ích riêng biệt và môi trường sống thư giãn, 70% không gian và kiến trúc xanh, trong lành.
 • Ngoài Masteri Centre Point Quận 9, Masterise Homes sẽ ra mắt một số dự án cao cấp tại TP.HCM và Hà Nội, hứa hẹn sẽ gây tiếng vang trên thị trường.
 • “Những thành tựu của Masterise Homes là điều mà chúng tôi vô cùng tự hào.Với những phản hồi tích cực từ khách hàng, Masterise Homes sẽ tiếp tục từng bước giúp Việt Nam có mặt trên bản đồ quốc gia phong cách sống cao cấp ,” ông Jason Turnbull, Phó Tổng Giám Đốc khối tài chính của Masterise Homes cho biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *